Thứ Ba, 13 tháng 6, 2017

Các loại da được sử dụng để làm giày da nam

Theo truyền thống, da là sự lựa chọn được ưa thích của vật liệu cho giày da nam và vật liệu trên giày da nam da nam và đã được như vậy trong hàng ngàn năm, với chiếc giày da nam da đầu tiên được biết đến từ hơn 6.000 năm. Cho đến nay, đa số các thương hiệu giày da nam chất lượng cao vẫn tiếp tục theo đuổi việc sử dụng da của tổ tiên vì nó có nhiều phẩm chất, thường bị lãng quên trong các nguyên liệu khác.

Hình dáng của một chiếc giày da nam thường được duy trì dễ dàng hơn bằng da thuộc trong khi vẫn có khả năng điều chỉnh nhỏ để phù hợp với hình dáng cụ thể của bàn chân của ai đó.
Các thuộc tính của da cho phép nó hấp thụ và truyền mồ hôi và làm nóng từ chân.
Da thường có thể được phục hồi bằng cách đánh bóng vì nó có bề mặt mài mòn tốt.
Nó là một chất liệu thoải mái có thể được mang trong cả nhiệt độ nóng và lạnh.
Nó uốn cong dễ dàng với bàn chân, và không bị yếu đi đáng kể khi gấp lại hoặc nếp gấp.
Da của hầu hết các con vật có thể được xử lý theo các cách như sản xuất da và có thể được tìm thấy trong các loại da khác nhau sau đây:
Nguồn ảnh: Internet
Pháp Cừu bê - những con bê này thường ở độ tuổi lên đến 10 tháng tuổi, cung cấp một loại da cao cấp cao có tính chất khá mạnh. Do đó, da này thường được sử dụng làm chất liệu trên cho giày da nam và giày da nam dép chất lượng cao của nam giới và phụ nữ. Da này sẽ luôn luôn được lót.
Năm - da này xuất phát từ da của một con vật lớn tuổi, lên đến 2 tuổi. Hạt là courser hơn ở bê, nhưng mạnh hơn. Da này có thể được tìm thấy trong giày da nam nam, phụ nữ và trẻ em và như một chiếc váy da luôn luôn lót.
Ẩn - được làm từ da của một con bò cái trưởng thành. Một lần nữa, da này thậm chí còn courser hơn cả hai bê của yearling nhưng rất vững chắc và mạnh mẽ hơn. Nó thường được gọi là 'một bên da' do nó được cắt từ xương sống để xử lý thuận tiện. Da này rất thích hợp cho cả giày da nam làm việc và giày da nam dép. Do sức mạnh của nó, da thường quá dày cho việc sử dụng mũ giày da nam và được chia thành các lớp. Lớp bên ngoài (phía nang lông) được sử dụng cho mũ và nếu lớp bên ngoài này bị làm mờ hoặc bị sẹo bằng bất kỳ cách nào thì bề mặt có thể được đánh bóng để loại bỏ bất kỳ sự không hoàn hảo nào trước khi sơn xong. Da được biết đến như là da thuộc 'đã được chỉnh hình'. Boots được làm bằng da trăn / bò-ẩn / liễu làm bằng giầy unlined do độ dầy của da.
Da dê hoặc Con - loại da này mềm hơn nhiều so với da của bê, nhưng trong cùng một trường hợp có nhiều khả năng cọ xát và phải chịu mòn. Da trẻ em, thu được từ con vật nhỏ hơn, tốt hơn trong hạt và có một sự xuất hiện bóng. Cả hai loại da dê và da trẻ em đều được sử dụng trong giày da nam thời trang nam và nữ và giày da nam dép thoải mái và đặc biệt phổ biến trong giày da nam dép trẻ em chất lượng tốt. Trong một trong hai hình thức của nó, có thể là nó Kid hay Goat, da này có một hạt rất đặc biệt, được tìm thấy xung quanh các nang trứng. Chẳng hạn, R.M.Williams chỉ sử dụng da thuộc của trẻ em để lót giày da nam và gót chân và nó được nhận ra bởi màu vàng bơ đặc biệt của nó.
Kangaroo - đây là loại da mềm dẻo, vừa mềm và mềm dẻo. Nó cũng đáng ngạc nhiên mạnh mẽ về trọng lượng của nó và thường được tìm thấy trong cả hai thời trang và giày da nam thể thao, và mặc quần áo và khởi động bình thường. Da này luôn lót.
Buffalo - da này có một khuôn mẫu hạt hấp dẫn và đặc biệt; Đến từ trâu nước. Khi được sử dụng cho mũ giày da nam, phần lớn da trâu sẽ có từ những con vật trẻ và thường được sử dụng trong giày da nam dép giản dị và trang phục và đôi khi để lót.
Camel - một loại da hoàn thiện tự nhiên rất cứng và cứng cáp. Da này bắt nguồn từ những con lạc đà Úc, hoặc là từ những con vật hoang dã hoặc hoang dã, tiêu huỷ được tìm thấy ở Central Australia. Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của nó được tìm thấy trong các vết sẹo được làm lành phát sinh từ cuộc sống sa mạc. Một lần nữa, da này có thể được sử dụng cho cả hai trang phục và làm việc giày da nam dép.
Da lợn - làm cho một vật liệu lót tuyệt vời vì nó là một, da mềm sợi. Thông thường xuất hiện theo cặp, lỗ chân lông sâu và khá đặc biệt. Đôi khi có thể cho phần da ngũ cốc của da được ngủ trưa để sản xuất da lộn lợn.
>>> Giày da nam – Phong cách mới giúp bạn tự tin và lịch lãm hơn bao giờ hết
Da cừu - da thuộc mềm và lỏng lẻo. Loại da này không được mạnh mẽ như những người khác và vì lý do đó thường được sử dụng với len vẫn còn nguyên vẹn như một lót cho dép hoặc giày da nam thời tiết lạnh.
Da liễu gai - thường được sử dụng trong giầy dép chất lượng cao cho giày da nam nam và nữ. Da này là da mặc bền, mềm và rất thoải mái để mặc và có bề mặt nhẹ.
Các loại da ngoại lai - các sinh vật khác, chẳng hạn như thằn lằn, rắn, cá sấu và đà điểu có da có thể được uốn lượn cho giày da nam và mũ giày da nam hoặc làm tấm trang trí và trang trí cho các loại giày da nam dép khác. Vì chúng có một vẻ ngoài rất đặc biệt và rất khó để làm việc với, các lea

0 nhận xét: