Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

Cách chọn lựa đúng loại thắt lưng da phù hợp với bản thân

Ngày nay, thắt lưng da không chỉ là để giữ cho quần đúng chỗ, mà còn trở thành phụ kiện quan trọng cho nam giới và phụ nữ. Thắt lưng đóng một vai trò quan trọng trong việc trang phục bất kỳ thú vị hơn, nhưng một thắt lưng trong thời trang đã lỗi thời có thể làm hỏng toàn bộ nhìn. Một loạt các dây da được chảy vào thị trường hàng ngày, cho phép bạn tìm kiếm sự trợ giúp trong việc lựa chọn một trong những phù hợp nhất. Bài viết này nhằm mục đích để giảm bớt công việc của bạn tìm kiếm đúng thắt lưng.
Nếu bạn nghĩ rằng chỉ có da bò được sử dụng trong sản xuất thắt lưng, thì bạn sai. Con trâu, cá sấu, cá mập, đà điểu, thằn lằn, và da cá đuối cũng được sử dụng trong sản xuất thắt lưng. Mỗi dây da là duy nhất của riêng mình, như da đà điểu được biết đến vì tính linh hoạt của nó. Các mức cao tinh tế và thấp trong da thằn lằn tinh vi nhưng mạnh mẽ thêm sự quyến rũ cho bất kỳ phụ kiện may mặc. Mặc dù thắt lưng da cá sấu có gồ ghề, chúng có vẻ đẹp chưa từng có. Bạn cần một bộ sưu tập kỳ lạ của thắt lưng sẽ được đáp ứng lý tưởng bởi dây da cá mập. Da cừu được ưa chuộng nhất với loại thắt lưng chuyên nghiệp, vì chúng mang lại một vẻ ngoài bóng mượt. Đối với tủ quần áo thể thao, dây da trâu là sự lựa chọn tuyệt vời, trong khi với trang phục hiện đại, da bê với lớp phủ cá sấu tạo thành một phụ kiện đặc biệt.
Trong xu hướng gần đây, có rất nhiều kiểu thắt lưng trên vòi nước để lựa chọn. Nói về phong cách thắt lưng, loại cơ bản không thể bỏ qua. Mặc dù da tự nhiên của da là màu nâu, thắt lưng màu sắc khác nhau được thực hiện thông qua quá trình chết. Do đó, thắt lưng da ở các sắc màu trung tính như màu đen đến những tông màu kỳ lạ hơn như kết quả màu đỏ. Tương tự, chúng được làm theo các chiều dài và chiều rộng khác nhau cho phù hợp với nhu cầu cá nhân và trang phục.
Nguồn ảnh: Internet
Nếu nhu cầu của bạn là một thắt lưng kéo dài lâu hơn, sau đó những chiếc bện là sự lựa chọn hoàn hảo. Loại thắt lưng da này được làm bằng cách cắt da bằng nhiều dải và bện dọc theo chiều dài của chúng. Một khóa thích hợp được gắn vào phần không cắt của da. Vì nó được làm từ một miếng da duy nhất, độ bền cao được đảm bảo.
>>> Tự làm thắt lưng da handmade ngay tại nhà
Dây da màu không phải là kết thúc để thêm gia vị cho trang phục của bạn. Bạn có một sự lựa chọn rộng của các dây trang trí, như thạch cao, đinh tán, và sơn (cut-out) thiết kế. Vòng thắt lưng chải đã trở thành một loại thắt lưng được ưu tiên trong số những chiếc freaks thời trang. Tương tự, thắt lưng da với gai đã bắt đầu chiếm kệ của tất cả các cửa hàng phụ kiện bán lẻ. Để đảm bảo cho bạn có tuổi thọ dài, những gậy và gai này được làm từ chất lượng thép không gỉ. Lựa chọn màu sắc khác nhau của họ cho phép bạn lấy một trong những phù hợp với trang phục của bạn.
0 nhận xét: