Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

Dây thắt lưng da-Những điều cần chú ý nơi làm việc công sở

Thắt lưng da có thể được khó khăn để cân bằng mặc chính thức cho văn phòng với một cảm giác cá nhân và sang trọng, nhưng nó không phải không thể và giúp đỡ là trên tay! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để làm cho da bạn làm việc trong môi trường kinh doanh, trong văn phòng, trong các chuyến đi công tác hoặc để mái tóc của bạn ở trong quán bar sau khi làm việc với đồng nghiệp của bạn.
Chọn một chiếc túi da sang trọng. Nó có vẻ như là hiển nhiên, nhưng da chắc chắn là vật liệu sang trọng nhất mang theo và hoàn hảo cho cả những dịp chính thức và không chính thức. Hãy nhớ rằng mặc dù túi của bạn có thể ngồi dưới bàn làm việc của bạn trong ngày, sự xuất hiện của bạn khi bạn đến làm việc là cơ hội của bạn để tạo ấn tượng tốt. Nếu bạn có rất nhiều thứ để mang, đi cho một túi da quá khổ.
Nguồn ảnh: Internet
KHÔNG đeo quần áo da. Mặc dù Samantha Cameron có thể lấy đi nó, váy da, hoặc thậm chí áo jacket với da quá nhiều là quá thân mật cho văn phòng - lưu nó vào cuối tuần!
DO đầu tư vào một thắt lưng da rộng. Hoàn hảo cho việc ăn mặc một bộ váy kinh doanh thông minh, dây da bóng sáng sẽ vừa với đồ uống sau giờ làm việc với đồng nghiệp của bạn. Hãy suy nghĩ về việc có được một thắt lưng da rộng trung lập cho ban ngày và một glitzier một cho buổi tối - đó là một vài giây để thay đổi!
KHÔNG lấy một va li da trên bánh xe để đi công tác. Nhiều công ty cảm thấy pinch đang chọn bay với các hãng hàng không giá rẻ và không có gì tồi tệ hơn việc kéo một chiếc túi xách quá khổ vòng quanh sân bay và ép nó vào những hành lý xách tay nhỏ dưới mắt không chấp nhận của nhân viên sân bay. Có một số thỏa thuận lớn về vỏ da và va li bánh xe xung quanh tại thời điểm này nhưng kiểm tra với các hãng hàng không về hạn chế kích thước nếu bạn muốn sử dụng như hành lý ký gửi hàng không.

KHÔNG Đeo quá nhiều loại da khác nhau. Đây là một cho những người đàn ông nói riêng - thắt lưng da nên phù hợp với đôi giày! Nếu bạn không thể tránh đeo hai loại da, hãy chắc chắn rằng họ đang đối nghịch với màu sắc - nâu nhạt và màu đen, hãy nói và làm cho nó một tuyên bố về sự độc đáo của thời trang. Mặt trái của đồng xu, không được kết hợp hoàn hảo - một nút chạm nhỏ không vừa vặn như ví màu sáng có thể thu hút sự chú ý đến cá tính của bạn và phần còn lại của bộ đồng phục.

0 nhận xét: