Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

Đồ da nam-cách bảo quản áo da nam

Điều khiến cho tâm trí của mọi người quay trở lại những ký ức tình cảm là những chiếc đồ da nam-áo khoác da màu đen. Có lẽ bạn trai cũ của bạn đã lái xe máy của mình và với khuôn mặt của bạn đẩy vào lưng của bạn, bạn sẽ có trong hương thơm da đặc biệt. Những buổi hòa nhạc đầy màu sắc của nhạc rock and roll thể hiện quá khứ với tài năng mặc bằng da đen. Cái gì đó của một uy tín nhưng hiện diện ở khắp mọi nơi nó là một biểu tượng trong xu hướng may mặc.
Hãy nghĩ lại những bức ảnh của James Dean. Nhiều người có thể nhận ra bức ảnh nổi tiếng của anh ta đứng bên cạnh Porsche của anh trong chiếc đồ da nam-áo khoác da màu đen hút thuốc lá. Nó trở nên khá khó quên những hình ảnh như vậy một khi bạn nhìn thấy chúng. Các phi công được biết đến mặc áo jacket da đen. Những chiếc lót len ​​đặc biệt cho thời tiết siêu lạnh mang lại những ký ức về những bức tranh chiến tranh cũ. Mặc dù tất cả những điều này, hình ảnh của áo jacket da đen đang thay đổi.
Các cửa hàng cao cấp đang bán áo jacket thiết kế trong các cửa hàng của họ. Những người đi xe gắn máy khi liên kết với Harley's đang thay đổi để Street Bikes. Tuy nhiên, phần lớn mặc dù vẫn muốn da, và thậm chí đen trên các màu khác như màu nâu. Da cung cấp độ bền không bị so sánh bởi các vật liệu khác được ưa chuộng bởi những người đi xe máy của họ.
Nguồn ảnh: Internet
Đi là những ngày của những miếng vá khâu trên tất cả các đại diện cho liên kết câu lạc bộ của bạn, tất cả mọi thứ đang di chuyển theo hướng đơn giản. Ngay cả khi nhà thiết kế New York bán đồ da nam của họ, chúng rất đơn giản, và thường xuyên mỏng. Một cái gì đó bạn sẽ không phát hiện ra treo trong tủ quần áo cha hoặc ông nội của bạn.
>>> Góc đồ da nam-Làm thế nào để chọn mua một chiếc áo da nam tuyệt vời
Cuối cùng những mảnh này ở đây để ở. Xuất xứ phổ biến bằng phim, được mặc bởi rock and rollers, rất khó để không khuấy bất kỳ ký ức nào trong khi bạn nghĩ về những chiếc đồ da nam-áo khoác này. Tôi tin rằng cảm giác nổi loạn đã được chấp nhận vào một cái gì đó chính thống hơn, và các nhà thiết kế quần áo sẽ lợi nhuận. Có lẽ chúng ta cũng đang nổi loạn một chút trong lòng chúng ta.

0 nhận xét: