Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

Đồ da nam Hoodie - Stylish luôn khiến bạn tự tin

Bạn có thể chắc chắn rằng một chiếc áo khoác đồ da nam sẽ chứng minh được là một tài sản lớn cho tủ quần áo của bất kỳ người đàn ông nào. Không chỉ nó bảo vệ bạn tốt trong thời tiết lạnh và gió, nhưng nó trông tuyệt vời. Thêm vào đó, một chiếc áo khoác đồ da nam được lựa chọn tốt có thể lâu hơn chủ nhân của nó. Khi mua một nhớ một vài quy tắc đơn giản và bạn sẽ kết thúc với một người chiến thắng. Có rất nhiều loại áo choàng có sẵn trong nhiều màu sắc, kiểu dáng và phong cách. Hãy thực hiện một nghiên cứu nhỏ trước khi bạn quyết định xem nó làm việc cho bạn. Khi nói đến giá, bạn sẽ phải quyết định ngân sách của mình vì bạn có thể tìm thấy một chiếc áo khoác đồ da nam của nam giới được bán với giá khoảng 250 đô la. Nhưng phạm vi trên có thể chạy vào một vài ngàn đô la. Bạn nên dành ít nhất 200 đô la vì bạn sẽ không phải mua áo bằng da mỗi ngày và bạn muốn một chiếc áo có chất lượng tốt và kéo dài trong một thời gian dài.
Nguồn ảnh: Internet
Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc mua một chiếc áo khoác đồ da nam nhưng không muốn tốn rất nhiều thì bạn có thể nhìn thấy chiếc MA780 màu đen bởi Kustom Kolors Ink. Được làm từ thịt bò loại A, nó có một zip lên phía trước. Mũ có thể cung cấp thêm ấm áp có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng dây kéo. Nó có tính năng đàn hồi vải còng và vòng eo và có hai túi phía trước. Nó được lót đầy đủ và có thể được mua ở một mức giá chiết khấu khoảng $ 160,00.
Đối với nhà thiết kế và các thương hiệu thời trang có ý thức tìm kiếm một chiếc áo khoác đồ da nam trùm đầu nhẹ Áo jacket da trùm đầu Ermenegildo Zegna có sẵn tại Neiman Marcus là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó được làm bằng da nâu nhạt với mũ trùm dây kéo và có dây kéo phía trước. Nó có băng bó và hem. Bạn có thể được hưởng 25% giảm giá trong khi bán. Mũ trùm đầu đen Forzieri được trùm đầu có một bộ phận may khâu duy nhất tạo ra ảo giác về thể tích. Với một mặt trước zippered và chi tiết máy bay ném bom cổ điển nó là một sự bổ sung tuyệt đẹp để tủ quần áo của bạn.
>>> Chất lượng đồ da nam-Thắt lưng da và ví
Áo khoác đồ da nam của người ném bom có tuổi thọ cao và nam giới và nam giới cũng không thể chống cự được. Các Mackage gunmetal da "Aaron" áo khoác kẻ đeo máy bay zip được làm bằng da thịt cừu mềm. Nó có cổ đeo cổ có mũ trùm kín được đóng nắp zip và khóa đóng cửa hai phía trước. Các túi kép snap flop có một túi zip phủ trên đầu. Có một túi nhỏ ở ngực. Các ngụm nhỏ Snap hoàn thiện ở vai cùng với bộ sườn sườn và vòng kín hoàn thành khung nhìn máy bay ném bom. Toàn bộ áo khoác có lớp lót satin với 2 túi zip bên trong.
Chọn áo khoác đồ da nam trùm đầu của bạn một cách cẩn thận và mua sắm với giá tốt nhất. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đạt được sự hài lòng tối đa từ việc mua hàng của bạn.


0 nhận xét: