Thứ Sáu, 16 tháng 6, 2017

Hướng dẫn Cách Làm ví Da nam dễ dàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái ví da nam sẽ kéo dài trong một thời gian dài, thì ví da là một thứ hoàn hảo cho bạn. Chúng rất bền và chống nước và các hạt khác. Tính năng này làm cho chúng trở thành chiếc ví ưa thích nhất trên thế giới. Ví da có sẵn trong một loạt các phong cách, thiết kế, hình dạng và kết cấu. Nó mang lại cho chủ sở hữu một cảm giác tự hào và thời trang. Thật dễ dàng để làm một ví da. Chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết.

Yêu cầu đối với việc làm ví da nam:
Da chắc và dày (2 feet vuông)
Lỗ đục lỗ bằng da
Sợi dày phù hợp với độ tương phản da
Thớt
Dao khắc
Cái thước
Dầu ôliu hoặc dầu canola
Máy may
Đầu tiên quyết định thiết kế, kích thước và hình dạng ví. Thu thập tất cả các yêu cầu tùy thuộc vào nó. Không bao giờ chạy cho một vật liệu ở giữa quá trình sản xuất. Có mọi thứ tiện dụng.
Chuẩn bị da để làm ví da nam là hết sức quan trọng. Làm sạch da sau khi ngâm nó thật kỹ. Một khi đã được làm sạch đúng cách, làm khô trong ánh sáng mặt trời. Da đã được hoàn toàn khô trước khi bạn bắt đầu cắt nó.
Quyết định loại ví da bạn muốn làm. Cắt da cho phù hợp. Nếu đó là một cái ví da nam hai lần cắt hai miếng có kích thước bằng nhau và nếu nó được gấp ba lần sau đó cắt thành 3 miếng bằng nhau.
Bây giờ cắt những miếng da nhỏ hơn để làm cho các túi bên trong để giữ thẻ và các mặt hàng khác. Quyết định có bao nhiêu bao bạn cần và cắt cho phù hợp. Làm tương tự đối với đồng xu và túi ID.
Bây giờ sử dụng lỗ khoan, lỗ đục lỗ bất cứ nơi nào có sợi chỉ được để khâu. Sau đó dùng sợi dày và máy may để khâu các mảnh lại với nhau. Hãy chắc chắn để đặt từng mảnh cẩn thận ở đúng nơi. Sử dụng sợi sáp được khuyến khích. Một khi bạn đã đến cuối một mảnh, buộc một nút và sau đó cắt bỏ các sợi dư thừa cẩn thận.
Áp một lớp dầu ô liu mỏng hoặc dầu canola vào bề mặt bên ngoài của ví da. Nó cung cấp cho da nuôi dưỡng và làm cho nó bóng. Làm quá trình này một lần trong một thời gian có thể giữ ví da nam trong tình trạng tốt.
>>> Tính năng cao cấp và đặc biệt của ví da nam

0 nhận xét: