Chủ Nhật, 18 tháng 6, 2017

Tự làm thắt lưng da handmade ngay tại nhà

Thắt lưng da là một dự án thủ công tuyệt vời dành cho những người mới làm thủ công da. Bên cạnh việc là một trong những dự án thủ công dễ dàng hơn, họ cũng tạo ra những món quà tốt đẹp. Trái ngược với những gì bạn có thể tin tưởng, thực sự là khá dễ dàng để tạo ra một thắt lưng da.
Đầu tiên, mua da và khóa dây nịt. Nếu bạn có kế hoạch để công cụ hoặc nhuộm da, đó là lý tưởng để chọn một loại rau da. Loại này dễ sử dụng hơn các loại khác.
Lưu ý chiều rộng của khóa bên trong. Đo chu vi vòng eo của cá nhân sẽ đeo thắt lưng da. Dùng dao dao cắt da. Chiều rộng sẽ là bên trong thắt lưng và chiều dài một chân dài hơn đo đường chu vi vòng eo. Để đảm bảo cắt ngay cả, hãy sử dụng cạnh thẳng như thước đo. Việc kết thúc dây đai sẽ được cho ăn thông qua khóa dây nịt có thể được cắt theo sở thích của bạn. Nhiều người thích kết thúc.
Ở đầu kia của thắt lưng, gấp da trở lại 1 & frac12; Inch để tạo ra một nếp nhăn. Lót lên một cú đấm lỗ với phần giữa của nếp nhăn. Giữ đấm mạnh mẽ bằng tay cầm và sử dụng một con hươu gỗ để đập nó cho đến khi da đã được punctured đầy đủ.
Nguồn ảnh: Internet
Sử dụng một ổ đĩa quay hoặc ổ đĩa, làm cho hai lỗ đinh tán & frac14; Inch từ cuối thắt lưng da trước khi nếp nhăn. Các lỗ phải là & frac14; Inch từ mỗi bên của thắt lưng. Gấp lại thắt lưng trên nếp nhăn và đánh dấu nơi các lỗ đinh tán chồng lên da. Làm thêm hai lỗ đinh tán nơi bạn đã đánh dấu. Khi đai được gấp lại trên nếp nhăn, các lỗ đinh tán nên hoàn hảo.
Sử dụng một dây buộc beveller để cắt các cạnh thắt lưng mịn. Nếu bạn có kế hoạch để trang trí thắt lưng, làm như vậy ngay bây giờ. Công cụ và thiết kế tem có thể được sử dụng để thêm cá nhân chạm vào da. Một số người chọn để thêm studs. Sử dụng thuốc nhuộm da để nhuộm màu đai. Lưu ý rằng thuốc nhuộm trong thùng chứa có vẻ khác với phiên bản đã hoàn thành. Khi chọn thuốc nhuộm, nhìn vào các mẫu hoàn chỉnh để chắc chắn bạn đang nhận được màu sắc mà bạn muốn.
Cho phép thuốc nhuộm khô hoàn toàn, thường xuyên thỉnh thoảng da trong quá trình sấy. Điều này sẽ đảm bảo rằng sợi không bị cứng lại quá nhiều. Có thể mất vài giờ để da khô đã khô hoàn toàn. Sau khi khô, lau sạch bằng dầu chân của Neat hoặc xà phòng yên và buff khô bằng vải sạch.
Đẩy ngạnh của thắt lưng khóa qua lỗ được làm trong nếp gấp. Gấp lại da và căn lề cho các lỗ đinh tán. Chèn các đinh tán từ bên trong thắt lưng và đinh vào đinh tán bằng cách sử dụng một con mồi cao su.
>>> Chọn mua thắt lưng đúng size trên Internet
Đặt dây đai và xác định nơi cần một lỗ để đảm bảo vừa vặn. Sử dụng một cú đấm quay để đấm lỗ mà là trung tâm từ các cạnh của thắt lưng da. Làm việc từ lỗ này punched, punch một loạt các lỗ 1 inch ngoài.

0 nhận xét: