Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017

Một đôi giày da nam đẹp-Sự khắc biệt từ sự sang trọng

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về năm ngón tay giày da nam đẹp là sự xuất hiện kỳ ​​lạ của họ. Mỗi ngón chân có một chỗ trong những đôi giày này, tương tự như một chiếc găng tay của bạn hoặc bao gồm tất cả các ngón chân phổ biến. Đối với những người đã quen với giày da nam đẹp truyền thống này sẽ mất một số nhận được sử dụng để! Tuy nhiên, nếu bạn là những người đam mê chân đất, những đôi giày này có thể là điều tốt nhất kể từ khi bánh mì cắt lát.
Quay trở lại với nguồn gốc của họ như là một người tạo ra các phụ kiện thể thao, Vibram phát hành năm ngón tay giày da nam đẹp. Ý tưởng ban đầu cho những đôi giày này là một thay thế cho chạy chân đất. Chạy chân trần có thể âm thanh trái với lời khuyên mà mẹ của bạn đã cho bạn tất cả những năm này, nhưng nó đang đạt được khá sau đây. Ý tưởng là chân người tiến hóa để thực hiện mà không có những đôi giày da nam đẹp cao su mà chúng ta đã quen thuộc với. Điều này có nghĩa là chân và chân dưới là những chất giảm xóc tự nhiên, và quá trình tự nhiên này bị cản trở bởi việc chạy giày da nam đẹp mà buộc người chạy phải hạ cánh xuống vết thương do đó gửi sóng xung kích qua đầu gối và hông. Chạy chân bằng chân là cách để giảm thiểu tác động này và ngăn ngừa các thương tích thông thường. Vấn đề là bạn bị giới hạn ở nơi bạn có thể chạy vì những vật thể có thể gây thương tích cho bàn chân của bạn, hãy nhập giày da nam đẹp Vibram năm ngón tay.

Bạn thấy những đôi giày này phù hợp với đường viền chân và ngón chân chính xác và chúng phù hợp với những ngón chân như găng tay. Đế giày da nam đẹp là chất lượng Vibram chất lượng cao T-1 hiệu suất cao, cung cấp bảo vệ tốt đẹp cho bàn chân trong khi vẫn cho phép di chuyển tự nhiên. Ngoài việc bảo vệ dưới chân của bạn, năm ngón tay giày cũng cung cấp cho bạn khả năng nắm bắt tốt hơn nhiều cho một loạt các địa hình. Tạp chí Time đã gọi những đôi giày da nam đẹp này là một trong những phát minh hay nhất của năm 2007.

Nếu bạn là người yêu ở ngoài trời và đi chân đất mọi cơ hội bạn có được những đôi giày là một cách tuyệt vời để bảo vệ bàn chân của bạn khỏi bị hư hỏng. Quay trở lại các chuyển động tự nhiên của bàn chân và chân dưới thậm chí có thể ngăn ngừa thương tích chung cho đầu gối và hông mặc dù chưa có nghiên cứu cuối cùng đã được thực hiện. Điều quan trọng cần lưu ý là trong khi năm ngón tay mang lại sự bảo vệ tốt hơn chân trần, những đôi giày da nam đẹp tắm và thủy tinh hoặc các mảnh vỡ khác có thể xâm nhập vào bề mặt gây ra chấn thương.

0 nhận xét: