Thứ Hai, 9 tháng 10, 2017

Mẹo để chọn mua ô dù sân vườn phù hợp

Khi bạn có một môi trường tiệc ngoài trời đẹp và thanh lịch thì chắc chắn bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian ngoài trời hơn. Một khung cảnh điển hình có thể có cây trồng xung quanh có thể trong chậu và một số đồ nội thất thoải mái tốt đẹp. Đồ đạc sẽ được lựa chọn phù hợp với thiết kế và màu sắc của khu vườn.

Nếu bạn sống trong một môi trường ấm áp thì bạn sẽ cần một bóng mát để bạn có thể dành thời gian ngoài trời vào những ngày nóng. Nếu bạn mua một chiếc ô patio sau đó điều này sẽ cung cấp cho bạn những bóng mát được yêu cầu. Nếu bạn có một sân lớn và bạn muốn bao gồm càng nhiều càng tốt sau đó bạn sẽ phải nhìn vào lá patio hoặc awnings. Nếu bạn chỉ muốn bao phủ một khu vực nhỏ thì ô sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Sản xuất dù cầm tay sẽ được gắn vào đồ đạc nhưng một số sẽ đi kèm với các ô dù sẽ cho phép bạn để ô dù của bạn tránh xa bất kỳ đồ đạc nào và tối đa hóa diện tích của bạn dưới bóng đèn cho ghế.
Ô dù patio có sẵn trong một loạt các màu sắc, vải, kích cỡ và hình dạng cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Vì vậy, không có vấn đề gì kích thước và hình dạng bạn yêu cầu sau đó sẽ có một thiết kế cho phù hợp với bạn.
Nếu bạn thích ô dù cho hàng hiên có thể được tùy chỉnh để bạn có thể in logo của bạn trên đó và điều này là rất tốt cho công khai cho công ty của bạn. Khi mua nhìn vào cực và đảm bảo nó là đủ cứng để sử dụng, do đó các cột sẽ có khả năng nghiêng và điều này là tốt như bạn có thể di chuyển chiếc ô để đi theo mặt trời mà không thực sự di chuyển ô.
Tiếp theo hãy nhìn vào vải của ô, bạn có thể tìm kiếm các loại vải phù hợp với đồ trang trí nội thất của bạn hoặc các tính năng khác như bảo vệ tia UV và các loại khác. Những người từ các quốc gia ấm hơn sẽ muốn bảo vệ tia UV để đảm bảo họ không bị ảnh hưởng của tia UV trên da của họ. Những loại bộ lọc sẽ đắt hơn nhưng nếu bạn lo lắng về da của bạn thì bạn sẽ tiêu tiền.
Khi chúng ta nhận thức được những ảnh hưởng có hại của mặt trời, tại sao không chi tiêu số tiền đó để đảm bảo bạn không có làn da lão hoá và cơ hội bị ung thư. Các ô bảo vệ sân tia cực tím có một lớp phủ đặc biệt trên đỉnh ô dù đóng vai trò như rào cản từ những tia nắng sẽ chỉ trồi ra khỏi ô.

0 nhận xét: